Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Contact Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right at the coast of the Semantics, a large language ocean.

Headquarters

BLVN Studio
326 Le Trong Tan Road,
Hanoi, Vietnam 10115

Contact Info

P. (0361) 888 1234
F. (0361) 888 1235
Email: [email protected]


Get in touch

[contact-form-7 id=”4″ title=”Contact form 1″]

Câu hỏi thường gặp

Một chuyến bay nối tiếp mất bao lâu và tổng thời gian liên quan là bao nhiêu?

Thời gian của chuyến bay thuần túy phụ thuộc vào chuyến bay bạn đã chọn và có thể từ 7-8 phút đến hơn một giờ – miễn là điều kiện thời tiết phù hợp.
Tổng thời gian cam kết trung bình là từ 1 đến 2 giờ – từ khi đi cáp treo / gondola lên đến điểm hạ cánh và quay trở lại nhà ga thung lũng.

Điều gì xảy ra trong trường hợp thời tiết xấu?

Trong trường hợp các phi công đánh giá điều kiện thời tiết không phù hợp với hoạt động, chuyến bay sẽ bị hủy bỏ. Trong trường hợp này, bạn có thể lên lịch lại chuyến bay của mình trong thời gian trống đầu tiên. Chuyến bay luôn được xác nhận, nếu phi công không hủy nó. Thông thường, chúng tôi cố gắng thông báo cho bạn về tình hình thời tiết càng sớm càng tốt (vài giờ trước cuộc họp), tuy nhiên, trong một số trường hợp hiếm hoi, có thể xảy ra trường hợp chuyến bay bị hủy ngay cả khi đã đến điểm hẹn, hoặc thậm chí khi đã đến khu vực cất cánh.

Tôi bị chóng mặt, nó có phải là một vấn đề?

Trong chuyến bay, không thể không bị chóng mặt. Trên thực tế, vị trí trong chuyến bay của dù lượn song song là ngồi và hơi ngả về phía sau. Điều này làm cho nó rất thoải mái và ổn định. Chóng mặt bắt nguồn từ sự kết hợp của các thông điệp mâu thuẫn giữa cảm giác nhìn và cảm giác thăng bằng, nằm ở tai. Lỗi tín hiệu này không thể xảy ra trong chuyến bay song song, vì vị trí ngồi rất ổn định và ngoài ra, bạn có xu hướng nhìn về phía trước hơn là nhìn xuống.

Có giới hạn độ tuổi cho dù lượn song song không?

“Hầu như” tất cả mọi người đều có thể bay với tư cách là một hành khách trên một chuyến bay song song. Tuổi tác không quan trọng miễn là tình trạng sức khỏe của bạn cho phép. Chúng tôi cũng bay với trẻ em từ 4 tuổi. Đối với hành khách dưới 18 tuổi, chúng tôi yêu cầu phải có đơn đồng ý của cha mẹ.

Tôi có cần quần áo đặc biệt để chơi dù lượn không?

Chúng tôi khuyên bạn nên đi ủng leo núi cao đến mắt cá chân cho chuyến bay song song dù lượn. Điều quan trọng là đôi giày phải có đế chắc chắn để đảm bảo việc cất cánh không bị trượt từ đồng cỏ núi cao. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bộ quần áo chống gió, găng tay và mũ bảo hiểm.

Các phi công nói những ngôn ngữ nào?

Trong đội của chúng tôi, chúng tôi có các phi công nói tiếng Việt, Ý, tiếng Anh và tiếng Đức.

Thể chất và tình trạng quan trọng như thế nào?

Đối với chuyến bay song song, bạn không cần bất kỳ điều kiện thể chất đặc biệt nào. Trong quá trình cất cánh, chúng tôi sẽ cùng nhau chạy lên cao từ 10-25 mét, phần còn lại của chuyến bay song song (bay và hạ cánh) bạn có thể tận hưởng mà không cần nỗ lực thêm

Tôi có phải chăm sóc bất cứ điều gì vì lý do sức khỏe không?

Trong trường hợp có vấn đề về sức khỏe hoặc bệnh tật, chúng tôi yêu cầu bạn làm rõ chuyến bay song song với dù lượn với bác sĩ của bạn và thông báo trước cho chúng tôi.

Tôi bị khuyết tật vận động, tôi có thể bay không?

Các trường hợp khuyết tật sẽ được đánh giá riêng lẻ để đánh giá tính khả thi của chúng. Hai trợ lý của nhóm sẽ giúp chúng tôi trong giai đoạn cất cánh và hạ cánh. Nếu bạn sử dụng ghế hoặc các thiết bị hỗ trợ khác cho khả năng di chuyển của mình, cần có ít nhất hai trợ lý, một người đi cùng chúng tôi khi cất cánh và đưa ghế xuống và một người khi hạ cánh, lý tưởng nhất là với chiếc ghế thứ hai hoặc nếu không có, người vẫn có thể hỗ trợ bạn trong khi chờ đợi trợ lý đầu tiên.

Có trọng lượng tối thiểu hoặc tối đa cho hành khách trong chuyến bay song song không?

Có, trọng lượng tối thiểu là 18kg và trọng lượng tối đa là 100kg.

Giá của chuyến bay song song bao gồm những gì?

Giá bao gồm thông tin tóm tắt về chuyến bay, hỗ trợ chuyến bay của phi công song song, bảo hiểm cho hành khách, bằng tốt nghiệp chuyến bay và áo phông chuyến bay độc quyền của chúng tôi. Chi phí cho các cơ sở đi lên (14 đến 29 euro) và thẻ SD có ảnh và video (25 euro) không được bao gồm. Chỉ trong ưu đãi “bao trọn gói” của Chuyến bay kỷ niệm, ảnh và video, thẻ SD và vé thang máy mới được bao gồm trong giá của chuyến bay.

Chúng ta gặp nhau ở đâu và hạ cánh ở đâu?

Thông thường chúng tôi gặp nhau ở ga cuối cùng của khu vực bay của chúng tôi và hạ cánh xuống bãi đáp của chúng tôi bên cạnh ga cuối cùng. Sân hạ cánh trong mỗi khu vực bay cách ga thung lũng của thang máy khoảng 10 phút đi bộ.

Có chiết khấu nào cho nhóm đông người không?

Rất tiếc, chúng tôi không giảm giá cho các nhóm. Không giống như các hoạt động thể thao khác, trên thực tế, song song với dù lượn, bạn luôn cần một phi công cho mỗi hành khách và do đó không có “lợi thế về quy mô”.

Tôi có cần đào tạo đặc biệt để trở thành phi công song song không?

Có, tất cả các phi công song song của chúng tôi đều được chứng nhận và cấp phép phi công dù lượn song song bởi ACI (Aero Club Italiano). Hơn nữa, đội ngũ của chúng tôi chỉ hợp nhất các phi công bản địa với kinh nghiệm và kiến ​​thức bản địa. Bên cạnh việc bay song song, nhiều phi công của chúng tôi còn thi đấu trong các cuộc thi quốc gia và quốc tế. Ngoài ra, hành khách và phi công của chúng tôi được bảo hiểm trách nhiệm hành khách.

Các thiết bị bay bao gồm những gì?

Chúng tôi cung cấp các thiết bị bay sau:
– Bộ quần áo chống gió
– Mũ bảo hiểm cho phi công phụ
– Găng tay cho phi công phụ
– Dù lượn song song đã được
kiểm nghiệm và chứng nhận – Dây nịt song song đã được
kiểm nghiệm và chứng nhận – Thiết bị cứu hộ song song đã được kiểm nghiệm và chứng nhận

Dù lượn song song an toàn như thế nào?

Dù lượn là một môn thể thao tự nhiên và không thể loại trừ rủi ro nhất định. Vì sự an toàn của hành khách và sự an toàn của chính chúng ta, thời tiết bay đóng một vai trò quan trọng. Quyết định thực hiện chuyến bay song song hoàn toàn thuộc về phi công. An toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và nếu chúng tôi quyết định chọn chuyến bay trên núi, chúng tôi sẽ không tính bất kỳ chi phí nào. Điều này cực kỳ hiếm khi xảy ra, nhưng hãy hiểu cho quyết định của chúng tôi trong trường hợp đặc biệt này. An toàn là trên hết!

Bạn bè của tôi có thể đến xem tôi bay không?

Đối với bất kỳ người đi cùng nào, địa điểm lý tưởng là bãi đáp. Chúng tôi sử dụng thang máy để đến địa điểm khởi động và sau cuộc họp báo về chuyến bay, chúng tôi sẽ cất cánh. Từ địa điểm khởi động, chúng tôi chỉ có thể nhìn thấy trong một thời gian ngắn trong chuyến bay, trong khi từ địa điểm hạ cánh, bạn có thể quan sát hầu hết các hành động. Với việc ở lại địa điểm hạ cánh, hành khách ngay lập tức được đoàn tụ với những người thân yêu sau chuyến bay, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho công tác hậu cần của cả đoàn.

Vị trí của hành khách và phi công trong chuyến bay là gì?

Cả hai đều ngồi thoải mái trong việc thắt dây an toàn, phi công ngồi sau và hành khách ngồi trước. Bằng cách này, hành khách có tầm nhìn toàn cảnh gần như 360 °. Hành khách và phi công ngồi phía sau nhau và trong suốt chuyến bay, họ có thể liên lạc với nhau mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Mùa nào là thích hợp để bay song song?

Chúng tôi bay quanh năm. Khi thang máy đóng cửa, chúng tôi có thể đến một số bãi phóng bằng ô tô. Các chuyến bay cao hơn và dài hơn chỉ có thể thực hiện từ tháng 5 đến cuối tháng 10 (chuyến bay Mega, chuyến bay xuyên quốc gia, chuyến bay Adrenalin và chuyến bay sự kiện đặc biệt).

Cho đến khi nào tôi có thể hủy chuyến bay song song?

Nếu bạn không thể thực hiện chuyến bay, vui lòng cho chúng tôi biết trước ít nhất 12 giờ. Trong trường hợp vắng mặt mà không hủy sớm, chúng tôi không thể đổi voucher lần thứ hai.

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms below to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.